Tin tức - Sự kiện

Mạng lưới viễn thông của VNPT Khánh Hòa đảm bảo phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của các cấp chính quyền và người dân trong tỉnh trước trong và sau bão số 12 Damrey.

Nhóm kỹ thuật gồm 05 đồng chí đang công tác tại Trung tâm Viễn thông Nha Trang hỗ trợ Viễn thông Quảng Bình khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Với những cố gắng nỗ lực, Trung tâm Viễn thông Nha Trang đạt giải Ba hội thi ATVSLĐ tỉnh Khánh Hòa năm 2017

Viễn thông Khánh Hòa tuyển dụng lao động năm 2017 cụ thể như sau:

 Đồng chí Đỗ Văn Nhơn và đồng chí Ma Hàn Minh Nhật được bổ nhiệm cán bộ Lãnh đạo Trung tâm Điều hành thông tin

Đ/c Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc Tết CBCNV VNPT Khánh Hòa.

|<<    <   
1234567[8]9
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.