Tin tức - Sự kiện

Ngày 20-9-2022, tại TP Cam Ranh VNPT Khánh Hòa và UBND TP. Cam Ranh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025.
Viễn thông Khánh Hòa có tài sản đấu giá: Cáp đồng viễn thông các loại thanh lý
Ngày 21 tháng 3 năm 2022. Viễn thông Khánh Hòa đã có văn bản số 312/TB-VTKH-KHKT V/v Thông báo lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản
Viễn thông Khánh Hòa tuyển dụng Lập trình viên (Java, .Net, Android, IOS) tổng số 9 người.
Hơn 130 đại biểu đại diện cho 208 Đảng viên tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Viễn thông Khánh Hòa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025
Viễn thông Khánh Hòa thông báo tuyển dụng 05 lao động công nghệ thông tin
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Hướng dẫn cài đặt App MyTV trên Smart TV hệ điều hành Android
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
My VNPT - ứng dụng quản lý các dịch vụ VNPT toàn diện nhất cho khách hàng
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.