Roadshow đặc biệt để giới thiệu dịch vụ MyTV với người dân địa phương

Đây là hoạt động Roadshow dịch vụ nằm trong chuỗi Roadshow về dịch vụ MyTV trên toàn quốc, do TTKD VNPT - Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty phát triển dịch vụ Truyền hình và Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền thông (IPC), VNPT - Media tổ chức. Với đoàn xe máy Attila màu đỏ rất nổi khoảng 20 chiếc, cùng đó là các xe được trang trí đồng bộ các tấm decal in hình dịch vụ MyTV ốp hai bên thân và phía trước xe; mỗi đợt chạy Roadshow (sáng – chiều) trên quãng đường dài từ 35 – 45 Km dọc theo nhiều tuyến đường trục chính lẫn các đường nông thôn, đoàn Roadshow MyTV tại Khánh Hòa đã thực sự tạo được ấn tượng và vẻ đẹp mắt về dịch vụ MyTV tại Thành phố biển Nha Trang và 2 huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa suốt 03 ngày vừa qua.

Chuỗi sự kiện Roadshow MyTV tại 3 nơi này còn gắn với nhiều hoạt động khác như: Phát tờ rơi, quảng bá, tư vấn và khuyến mãi dịch vụ MyTV tới người dân dọc đường (tại các điểm dừng) hoặc tại các chợ nông thôn ở Lương Hải, Quảng Phước, Xuân Hà,... Cụ thể, các nhân viên của đoàn Roadshow đã tỏa ra xung quanh điểm dừng để gửi đến khách hàng những thông điệp, truyền thông về dịch vụ MyTV; tìm hiểu nhu cầu, sở thích về dịch vụ và đón nhận các ý kiến của khách hàng về dịch vụ MyTV.

Ra mắt vào năm 2009 với tiêu chí “Đã đến lúc truyền hình phụ thuộc vào bạn”, với khả năng tương tác cao, MyTV đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ truyền hình theo yêu cầu - có thể xem lại, ghi lại lịch phát sóng chương trình truyền hình - tạo được dấu ấn trong lĩnh vực giải trí tại gia đình và đây chính là thế mạnh, đồng thời cũng là một trong những điểm khác biệt của MyTV so với các dịch vụ truyền hình trả tiền khác. Mới đây nhất, trong một nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, MyTV vừa triển khai thêm 6 kênh truyền hình HD hấp dẫn. Như vậy, sau nhiều lần tăng kênh, tính đến nay, MyTV đã có gần 200 kênh truyền hình HD và SD.

Một số hình ảnh của các buổi Roadshow:

Văn Thìn