Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…

Từ ngày 15/9/2018 các nhà mạng sẽ chuyển đổi sim 11 số sang 10 số Vinaphone theo quy định của bộ thông tin và truyền thông do đó kéo theo các dịch vụ, ứng dụng đã đăng ký bằng sim 11 số cần phải cập nhật sang sim 10 số mới để tránh trường hợp xác thực OTP, quên mật khẩu trong những lúc cần thiết. Vậy làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé? 

Người dùng di động đang quen với sử dụng số 11 số để đăng ký các tài khoản mạng xã hội, hiện nay thì tất cả các tài khoản cần phải thay đổi số điện thoại theo đầu số 10 số mới thì mới có thể sử dụng được nên hãy thay đổi sim 11 số sang 10 số nếu đã đăng ký các tài khoản ngân hàng, facebook, zalo, instagram ngay nhé? 

Cách thay đổi số điện thoại đăng ký 11 số sang 10 số tài khoản Facebook, zalo, instagram, ngân hàng… thành công 100%:

Thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản google, facebook, zalo, instagram là rất cần thiết khi những tài khoản này bảo mật bằng cách gửi OTP về số điện thoại đã đăng ký nên nếu không đổi sang sim 10 số mới thì quý khách không nhận được mã xác thực dẫn đến không thể truy cập tài khoản nếu vô tình mất hay quên mật khẩu. 

Mỗi loại tài khoản có cách thực hiện khác nhau, để quá trình cập nhật số điện thoại mới quý khách hãy đảm bảo có wifi hoặc có mạng 3G 4G bằng cách đăng ký 3G Vinađăng ký 4G Vina hoặc 3G 4G Mobifone….

1. Cách thay số điện thoại 10 số mới cho tài khoản Zalo:

Đăng nhập Zalo, vào “CÀI ĐẶT” => Chọn Tài khoản và bảo mật => Đổi số điện thoại.

 

2. Cách thay số điện thoại 10 số mới cho tài khoản Facebook: 

Với Facebook bạn vào cài đặt và quyền riêng tư => Chọn nhắn tin văn bản => Nhấn vào thay đổi số điện thoại xóa số cũ đi thêm bằng số mới là xong. 

 

3. Cách thay số điện thoại 10 số cho tài khoản Viber:

Với tài khoản Viber bạn vào Cài đặt=> Tài khoản=> vào mục thay đổi số điện thoại => nhập số mới là xong.

 

4. Cách thay số điện thoại mới 10 số cho tài khoản Instagram: 

Đăng nhập vào Instagram -> chọn biểu tượng hình người  => Bấm chọn Edit Profile => Vào mục Phone Number rồi nhập số điện thoại mới => Chọn Submit và chờ đợi, khi hệ thống thông báo Profile saved là bạn đã thay đổi số thành công. 

 

Với hướng dẫn trên hy vọng quý khách sẽ tự mình thay đổi số điện thoại 10 số mới của mình  cho các tài khoản zalo, viber, facebook, instagram nhanh chóng chính xác nhất. 

Theo VinaPhone